TND ASSURANCE – Đối tác của những công ty bảo hiểm lớn

cong ty bao hiem

Với tư cách là đơn vị phân phối bảo hiểm, TNDA luôn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác của mình. Thông qua sự hợp tác với các công ty bảo hiểm lớn, chúng tôi mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững cho khách hàng, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các đại lý thành viên.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

BIDV MetLife là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV). BIDV MetLife mang đến cho người dân Việt các giải pháp tài chính tuyệt vời, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, tiên tiến nhất thông qua mạng lưới phân phối rộng. Hiện tại, BIDV Metlife đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sau: Bảo hiểm tai nạn, sức khỏe, hưu trí…

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc Tập đoàn Pacific Century Group được thành lập năm 2013 và có trụ sở tại châu Á. Tập đoàn bảo hiểm FWD hoạt động tại nhiều quốc gia, bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. FWD cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm cho người lao động. Tập đoàn đã tạo ra những sản phẩm bảo hiểm nổi tiếng, chất lượng cao và mang tính đột phá, tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm bảo hiểm hiện có trên thị trường.

Công ty Bảo hiểm VBI

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank) được thành lập năm 2008, tiền thân là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã tăng trưởng, phát triển nhanh, mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bảo Hiểm ViettinBank đang không ngừng cố gắng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất.

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp hạch toán độc lập – thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 45 năm (từ 15/01/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người, bảo hiểm Bảo Việt hiện chiếm 23,64% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. 

Đơn vị này vinh dự là Công ty bảo hiểm lâu năm nhất tại Việt Nam, liên tục khẳng định vị trí số 1 thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của một đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ, giải quyết các khiếu nại của khách hàng và công tác an sinh xã hội nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, cộng đồng.