CÁC GIẢI PHÁP

Các nhu cầu tài chính cá nhân của bạn

Hãy ủy thác nhu cầu lập kế hoạch tài chính cá nhân của bạn cho chúng tôi và tin tưởng vào nhiều giải pháp đa dạng từ các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi.
Các giải pháp bảo vệ và đầu tư của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng trong mọi giai đoạn cuộc sống.

Sức khỏe của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn. Để giúp bạn đối phó với chi phí chăm sóc sức khỏe ngày càng leo thang, chúng tôi đề xuất các giải pháp giúp bạn đề phòng các chi phí y tế tốn kém và mất thu nhập nếu bệnh tật xảy ra.

Dòng Bảo Hiểm Sức khỏe của VBI Bảo Việt an gia BIDV-METLIFE Quà Tặng Hạnh Phúc FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0

Mặc dù bạn không thể đoán trước được tương lai, nhưng bạn có thể chuẩn bị cho nó. Chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch trước cho những sự kiện bất ngờ trong cuộc sống, để bạn và gia đình có thể an tâm và an tâm về tài chính.

BIDV-METLIFE Quà Tặng Hạnh Phúc FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0 Dòng Bảo Hiểm Sức khỏe của VBI Bảo Việt an gia

Chúng tôi đưa ra lời khuyên về các lựa chọn tiết kiệm khác nhau để giúp đạt được mục tiêu của bạn ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống và thực hiện ước mơ của bạn.

BIDV-METLIFE Quà Tặng Hạnh Phúc FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0

Chúng tôi đưa ra cho bạn các lựa chọn để đảm bảo rằng quỹ giáo dục cần thiết cho con trẻ được chăm sóc mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và thời gian của bạn trong những năm tháng con trẻ khôn lớn.

BIDV-METLIFE Quà Tặng Hạnh Phúc FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0

Chúng tôi làm việc với bạn để phát triển một kế hoạch hưu trí toàn diện, đáp ứng các nhu cầu tài chính của bạn, để bạn có thể tự tin tận hưởng một kỳ nghỉ hưu hạnh phúc trong những năm tháng vàng son của mình.

BIDV-METLIFE Quà Tặng Hạnh Phúc FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0

Chúng tôi đáp ứng tham vọng của bạn bằng một chiến lược đầu tư được xây dựng dựa trên một loạt các giải pháp đầu tư đa dạng được lựa chọn cẩn thận, cho phép tiền của bạn hoạt động hiệu quả hơn bằng cách tối đa hóa lợi nhuận dựa trên thu nhập của bạn và đạt được các mục tiêu tăng trưởng theo khẩu vị rủi ro của bạn.

BIDV-METLIFE Quà Tặng Hạnh Phúc FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0

Chúng tôi giúp bạn bảo vệ và phân phối tài sản mà bạn đã xây dựng, đảm bảo rằng những người thân yêu của bạn được chăm sóc chu đáo với di sản mà bạn để lại cho họ.

BIDV-METLIFE Quà Tặng Hạnh Phúc FWD Đón Đầu Thay Đổi 3.0
BIDV Metlife FWD
Vietinbank Bảo Việt
Logo Vbi

Bảo hiểm sức khoẻ

Quyền lợi Bảo hiểm điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh lên tới 400 triệu VNĐ

Xem chi tiết

Bảo hiểm ô tô – xe máy

Bảo vệ toàn diện cho xe của bạn và đội xe của công ty trên mọi hành trình với những dịch vụ vượt trội nhất.

Xem chi tiết

Bảo hiểm du lịch

Khi mua sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước, Khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử

Xem chi tiết

Bảo hiểm doanh nghiệp

Giải pháp tối ưu đảm bảo an toàn tài chính cho doanh nghiệp và các tổ chức tín dụng nếu rủi ro xảy ra với lãnh đạo doanh nghiệp

Xem chi tiết

Bao Viet

Bảo việt an gia

“Bảo Việt An Gia” – giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống

Xem chi tiết

An tâm viện phí

Bảo hiểm “An Tâm Viện Phí” là giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp giảm nhẹ nỗi lo gánh nặng tài chính do viện phí và chi phí phẫu thuật

Xem chi tiết

37 bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo CI37 của Bảo hiểm Bảo Việt ra đời là giải pháp tốt nhất hỗ trợ người bệnh trước những rủi ro bệnh tật

Xem chi tiết
Logo Bidv Metlife

Quà tặng hạnh phúc

BIDV MetLife gửi trao Quà tặng Hạnh phúc, để bạn chủ động lên kế hoạch cuộc sống cho mình và cho những người bạn yêu thương.

Xem chi tiết

Miễn đóng phí

BIDV MetLife đồng hành cùng bạn, giúp bạn vững tâm chăm sóc cho tài sản quý báu nhất, nền tảng của sự hạnh phúc của chính mình với sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và Chi phí phẫu thuật.

Xem chi tiết

Bệnh hiểm nghèo toàn diện

Bảo hiểm khám chữa bệnh BIDV Meetlife giúp bạn và thành viên trong gia đình không còn phải lo lắng về các chi phí y tế và an tâm tận hưởng cuộc sống.

Xem chi tiết
Fwd

Đón đầu thay đổi 3.0

Giải pháp bảo hiểm linh hoạt kết hợp bảo vệ và đầu tư an toàn với lãi suất đảm bảo

Xem chi tiết

Con vươn xa 2.0

Giải pháp bảo hiểm kết hợp tiết kiệm chu toàn kế hoạch tương lai cho con

Xem chi tiết

Cả nhà vui khoẻ

Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cả nhà được bảo vệ

Xem chi tiết

Bệnh hiểm nghèo 2.0

Bảo hiểm trước 80 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu

Xem chi tiết