Khởi nghiệp kinh doanh bảo hiểm tại TNDA

Kinh doanh bao hiem

Cùng với đà tăng trưởng của thị trường bảo hiểm Việt Nam, nhiều mô hình hoạt động phân phối bảo hiểm cũng ra đời để bắt kịp xu hướng chung trên toàn thế giới. Trong số các công ty phân phối bảo hiểm có mặt trên thị trường, không thể không nhắc đến cái tên nổi bật là TND Assuarance. Công ty ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội được tư vấn tất cả sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính ngay tại một doanh nghiệp. Đảm bảo các đại lý thành viên có thể tư vấn dịch vụ tốt nhất đến khách hàng mà không bị hạn chế về sản phẩm.

Lý do bạn nên bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bảo hiểm tại TNDA

Kinh doanh không cần bỏ vốn

Nhiều người mặc định nghĩ đến kinh doanh là nghĩ đến vốn đầu tiên. Tuy nhiên, khi kinh doanh bảo hiểm cùng hệ thống TNDA thì bạn không cần bỏ vốn vẫn có nền tảng xây dựng được sự nghiệp tốt. TNDA không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ khoản phí nào, cũng không phải lo lắng đến áp lực doanh số hay thời gian làm việc. Lúc này, bạn chỉ chăm chỉ học hỏi để hiểu đúng sản phẩm, rèn luyện kỹ năng bán hàng để trở thành một chuyên viên tư vấn bảo hiểm thành công.

Được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu

Ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực bảo hiểm. Chúng tôi tổ chức những buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực bảo hiểm, nâng cao kỹ năng bán hàng hàng tuần, hàng tháng. Tất cả giúp các cá nhân phát triển bản thân và phát huy hết khả năng nghề nghiệp của mình, cùng công ty gặt hái thành công vẻ vang.

Chế độ đãi ngộ tốt

TNDA là môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân có đam mê kiếm tiền và tạo lập sự nghiệp riêng. Cơ hội nhận thưởng thăng cấp, chính sách hoa hồng cao, cơ hội làm chủ doanh nghiệp riêng luôn dành cho những cá nhân có đủ nhiệt huyết, đam mê và không ngại thử thách.

Sản phẩm đa dạng

Là đơn vị phân phối bảo hiểm,TNDA cung cấp các sản phẩm đa dạng đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tốt nhất hiện nay như: FWD, Bảo Việt, VBI, BIDV Metlife… Đây là điều kiện kinh doanh thuận lợi cho các đại lý thành viên so với làm việc tại các công ty bảo hiểm khác. Đại lý có thể tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng thay vì một vài sản phẩm cố định tại các công ty bảo hiểm. Hơn nữa, chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng mạng lưới văn phòng, mối quan hệ hợp tác chiến lược với các công ty bảo hiểm tiếng tăm khác trên thị trường.

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bảo hiểm tại TNDA

Với những lợi thế hấp dẫn như vậy nhưng thủ tục đăng ký gia nhập đội ngũ kinh doanh bảo hiểm tại TNDA lại vô cùng đơn giản và miễn phí. Bạn đang muốn tìm một loại sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh cùng TNDA? Hãy gọi trực tiếp đến hotline: 0862 356 379 hoặc liên hệ qua Fanpage: https://www.facebook.com/TNDAssurance